Dịch Vụ Truyền Thông

 

𝐇Ả𝐈 𝐕Â𝐍 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓𝐒

ĐƠ𝐍 𝐕Ị 𝐓𝐑𝐔𝐘Ề𝐍 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆, 𝐂𝐔𝐍𝐆 𝐂Ấ𝐏 𝐃Ị𝐂𝐇 𝐕Ụ 𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌 – 𝐐𝐔𝐀𝐘 𝐏𝐇𝐈𝐌 𝐇Ộ𝐈 𝐍𝐆𝐇Ị 𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐏

𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình hướng đến xu thế truyền thông tân tiến cùng trang thiết bị hiện đại.

𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”  chúng tôi cam kết luôn hành động lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 tự tin là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ, chúng tôi không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 luôn lắng nghe mong muốn của thương hiệu là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng, mang đến những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Hải Vân Event tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực 𝐂𝐔𝐍𝐆 𝐂Ấ𝐏 𝐃i𝐂𝐇 𝐕u 𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌 – 𝐐𝐔𝐀𝐘 𝐏𝐇𝐈𝐌 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 khiến khách hàng an tâm phát triển doanh nghiệp với cam kết mang đến cho Khách hàng sự hài lòng với những chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Hãy liên hệ với 𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 để được tư vấn nhiệt tình cũng như đem đến những 𝐆ó𝐢 𝐃ị𝐜𝐡 𝐯ụ 𝐭𝐫𝐮𝐲ề𝐧 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 chất lượng, tối ưu, phù hợp nhất.

——————

𝐇Ả𝐈 𝐕Â𝐍 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓𝐒

Address: 05 – 07 Hoàng Hoa Thám, TP. Huế

Hotline: 0844890607

Scroll to Top