Lịch sử hình thành

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Quảng cáo & Thương mại Hải Vân là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Thành Phố Huế.

Được thành lập từ năm 2000, với gần 30 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc.

Sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Qua hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt hơn 20 năm qua, đội ngũ nhân sự của Hải Vân Events luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn.

Chính vì những lý do trên đã giúp Hải Vân Events trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Huế.

Hải vân Events sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi và là người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Trang thiết bị hiện đại, phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện đáp ứng những tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo ngân sách phù hợp, tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

Hải Vân Events luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hầu hết các khách hàng khi hợp tác cùng công ty sự kiện đều hài lòng.

Điểm khác biệt của Hải Vân Events là không bao giờ “rập khuôn” hay “đóng gói” bất kỳ một ý tưởng, kịch bản nào cho tất cả các sự kiện.

Chúng tôi luôn xây dựng chương trình với những Ý tưởng sáng tạo, linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ hiện đại

dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng, song song với cam kết về chất lượng, số lượng hạng mục, sự chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu nhất.

Đồng thời cần phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp. Vì chúng tôi hiểu, sự kiện không chỉ thể hiện “tầm cỡ” của doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện tiếng nói, khắc sâu dấu ấn thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng, đối tác.

TẦM NHÌN:

  • Trở thành công ty tổ chức sự kiện đứng TOP đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Thành Phố Huế nói riêng và Miền Trung nói chung.

SỨ MỆNH:

  • Giúp khách hàng lên ý tưởng và tổ chức các sự kiện một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp
  • Giúp cho người lao động đang làm và sắp làm tại công ty có thêm nhiều cơ hội việc làm với chính sách thu nhập và môi trường làm việc tốt nhất.
  • Giúp cho bạn bè, đối tác, nhà cung cấp có thêm nhiều việc làm, thúc đẩy phát triển kinh doanh.
  • Giúp một phần sức để phát triển nền kinh tế nước nhà thông qua việc tạo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp ngân sách cho địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty
Scroll to Top