Thiết Kế và In Ấn

Để một sự kiện thành công bạn không những cần về nguồn nhân lực, thiết bị mà điểm để xác định cho một dự án tổ chức sự kiện thành công đó là thiết kế trong sự kiện. Thiết kế sự kiện là công việc lên kế hoạch về ý tưởng, cũng như tính khả thi của ý tưởng.

Xây dựng chi tiết các hạng mục từ khâu tìm vật liệu trang trí, chất liệu phù hợp đảm bảo và giới hạn chi phí tối ưu nhất cho khách hàng cho đến cách vận hành nó đảm bảo tính kỹ, mỹ thuật nhất

Thiết kế không chỉ đơn thuần là thiết kế về sân khấu trang trí, mà nó còn bao gồm design về thiệp mời, postes, áp phích…..

Thiết kế nhận diện sự kiện độc đáo và sáng tạo không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên dấu ấn cho sự kiện mà còn góp phần tạo nên hiệu quả truyền thông bất ngờ trong kỷ nguyên công nghệ lên ngôi như hiện nay. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các ứng dụng công nghệ và độ phổ biến của các mạng xã hội, từ cổng chào sự kiện, photoconer đến sân khấu sự kiện đều có thể là điểm check-in hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong event.

Những yếu tố giúp thiết kế thành công:

  • Đảm bảo đúng yêu cầu chuẩn mực thương hiệu 
  • Mới lạ, độc đáo, bắt mắt 
  • Cập nhật xu hướng thời đại 
  • Sát với yêu cầu của khách hàng 
  • Đáp ứng đúng yêu cầu tiến độ thực hiện dự án và theo sát deadline đưa ra 
  • Nhạy bén, hoà nhã với những thay đổi hoặc rủi ro không mong muốn 
  • Chi phí thực hiện phù hợp với kinh phí của dự án

Hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Hải Vân Event đều đánh giá cao cho hạng mục thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi đầu tư vào bộ phận thiết kế với đôi ngũ chuyên viên thiết kế với những ý tưởng, sáng tạo phù hợp xu hướng sự kiện.

Mang lại nhiều luồng gió mới cho thiết kế của ngành sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện nói riêng.

Scroll to Top