Gala Diner - Yến Tiệc

Nếu đời người là một con đường dài thì mỗi sự kiện là một mốc son quan trọng ghi lại những chặng đường đã qua, đánh dấu sự trưởng thành, những kỷ niệm mà ta không muốn đánh mất, để dễ dàng tìm lại, để cùng nhau sẻ chia,… Mỗi sự kiện cho mỗi Doanh Nghiệp, Tổ chức hay cá nhân, buổi tiệc chào mừng, liên hoan, sinh nhật hay ngày kỷ niệm riêng đều rất quan trọng.

Tuy vậy để có được một sự kiện, một buổi họp hay một bữa tiệc gia đình thực sự sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn.

Lắng nghe từng mong muốn theo từng ý nghĩa của buổi tiệc Hải Vân Event sẽ có những hoạch định riêng phù hợp cho mọi buổi tiệc khác nhau và với đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ là những trợ lý chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm mang đến sự hài lòng và trang trọng nhất trong từng bữa tiệc mà quý khách muốn tổ chức.

Với những bữa tiệc chỉnh chu đến từng chi tiết, chúng tôi tin rằng mỗi sự kiện tại White Lotus không chỉ giúp lưu giữ những khoảnh khắc và cảm xúc vô giá để mang theo suốt cuộc đời bạn và còn thể hiện được đúng cá tính và phong cách của chủ tiệc.

Dù Buổi tiệc được tổ chức dưới quy mô lớn hay nhỏ, thì sự chuyên nghiệp mới thực sự là điều quan trọng khiến khách hàng càng thêm tin tưởng, tự hào đối với Quý doanh nghiệp.

Chúng tôi mang đến một không gian đa chức năng phù hợp cho nhiều loại hình hội nghị, sự kiện và yến tiệc trọng đại. Sảnh tiệc được trang bị Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED – LCD hiện đại mới nhất, giúp truyền tải thông điệp một cách dễ dàng với hình ảnh sắc nét. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và sáng tạo để sự kiện của quý khách luôn “Điểm nhấn hoàn hảo – Trên hành trình đi đến thành công”.

Ngoài ra Ẩm thực là một phần quan trọng thay lời cảm ơn của chủ tiệc gửi tới khách mời. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ đầu bếp 4 sao có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về ẩm thực của mỗi vị khách.

White Lotus – tự tin góp phần tạo nên sự kiện chuyên nghiệp cho Quý doanh nghiệp:

  • Sức chứa sảnh yến tiệc từ 100 lến đến hơn 1000 khách
  • Màn hình LED trình chiếu hiện đại
  • Không gian để xe rộng rãi, sức chứa lớn
  • Phong cách trang trí đa dạng và linh động mang tính thẩm mỹ cao
Scroll to Top