Giới thiệu

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân

“Đem lại sự hoàn hảo, hoành tráng và sang trọng nhất”

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường, Hải vân Events luôn nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Thành Phố Huế, với phương châm “Mang lại sự hoàn hảo, hoành tráng và sang trọng nhất” Hải Vân Events đã không ngừng bổ sung, nâng cấp, đổi mới các trang thiết bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và các Dịch vụ của quý khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn. Chúng tôi tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có hệ thống nhà bạt đủ để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Gần 30 năm kinh nghiệm

  • Tự hào với những con số: 500+ khách hàng & 1000+ events & 200+ các sự kiện kích hoạt & 400+dự án thiết kế
  • Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu với hơn 50+ đội ngũ nhân viên toàn thời gian, với đội ngũ trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo.
  • Đầy đủ cơ sở hạ tầng, thiết bị sự kiện phục vụ cho quy mô lớn trên 3000 khách hàng.
  • Hải Vân Events trực thuộc của trung tâm tổ chức sự kiện – hội nghị tiệc cưới khách sạn White Lotus, tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố huế,  đạt danh hiệu 4 sao. 
  • Cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Hệ thống phòng khách sạn, dịch vụ hội nghị, hội thảo, tiệc gala, tiệc cưới với đầy đủ cơ sở hạ tầng: 

Sảnh tiệc đảm bảo với tất cả công năng phù hợp số lượng từ nhỏ, vừa đến lớn trên 1200 khách, 

Hệ thống phòng khách sạn view toàn cảnh nhìn thấy trọn Thành Phố Huế với nhiều dịch vụ (phòng Gym, Golf, Spa, Hồ bơi ngoài trời, khu vực Cafee, Nhà hàng, Sky Bar…và tổng số gần 100 phòng, hệ thống thiết bị cơ sở phục vụ đầy đủ, chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chí dịch vụ chuẩn 5 sao…

Đặc biệt, chúng tôi nhận thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn. Chúng tôi tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có hệ thống nhà bạt đủ để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn được hợp tác với quý khách là các công ty Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức hội chợ bằng cách nhận thi công lại ” công trình ” của quý công ty với một mức giá hợp lý nhất. 

Website: https://www.haivanevent.com

Fanpage : https://www.facebook.com/haivanevents

Hotline: 084 489 0607

E-mail: haivanevent@whitelotus.com.vn

Event Planner

Scroll to Top