Vào lúc 20h tối ngày 30/3 tại Cung An định viên TP Huế đã diễn ra đêm nhạc “Mười năm nhớ Trịnh Công Sơn” với chủ đề “Huế – Sài Gòn – Hà Nội” trên quê hương của cố nhạc sĩ tài hoa.

Dù trời mưa như đổ lệ nhưng rất đông người dân Huế vẫn có mặt tại đêm nhạc hội "10 năm nhớ Trịnh Công Sơn" diễn ra vào tối qua 30/3 tại Cung An Định (150 Nguyễn Huệ, TP Huế).

Trời như đổ lệ trong đêm diễn nên cứ mưa kéo dài và rất rét, dù vậy hàng ngàn khán giả vẫn đội mưa để được lắng nghe những tình bất hủ nhạc Trịnh. Người dân Huế luôn dành những tình cảm sâu sắc cho riêng ông, cho nên khi hay tin vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày mất của ông sẽ có nhạc hội, họ đã bất chấp thời tiết mưa dầm dề xứ Huế để tìm về đêm nhạc.

“10 năm nhớ Trịnh Công Sơn” có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng, như: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Mỹ Linh, Cẩm Vân, Uyên Linh, Lân Nhã, Đức Tuấn… 17 “Ca khúc da vàng” và nhạc trữ tình đã vang lên làm cho hàng ngàn trái tim đều hướng đến một điều gì đó hết sức thiêng liêng. Giữa không gian bao la đền đài cổ kính mọi người nín lặng để tưởng nhớ đến một người con của cố đô.

Đắc Thành

Có thể bạn quan tâm :

Scroll to Top