Vào đúng 20h00 ngày 6/04, lễ hội Bia Huế đã tưng bừng ra mắt công chúng tại công viên Thương Bạc. Cùng sự góp mặt của dàn nhạc hòa tấu Ghita, lễ hội Bia Huế đã mang khán giả đến gần hơn với thời điểm khai vị Festival 2012. 

Là một hoạt động "nổi" trong chuỗi các sự kiện của Festival năm nay bởi tiền lệ các hội bia lần trước đã thu hút quá đông lượng khách đến tham quan và là dịp được thưởng thức hương vị tuyệt vời của các sản phẩm bia Huế.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh, đại diện các sở ban ngành và Ban lãnh đạo công ty Bia Huế. Như chúng tôi được biết, thời gian qua ông Nguyễn Mậu Chi đã rất tất bật chuẩn bị để làm thế nào cho lễ hội năm nay diễn ra thật ấn tượng và có chiều sâu. Theo ông "Lễ hội Bia Huế là một điểm vui chơi giải trí, trao đổi giao lưu văn hóa đầy ý nghĩa, đồng thời là cơ hội giới thiệu đầy đủ các sản phẩm bia Huế đến với người dân cố đô và du khách. Lễ hội Bia cũng là một biểu tượng sinh động cho sự giao thoa văn hóa, nghệ thuật giữa phương Đông và phương Tây..". Trên tất cả, đây là hoạt động hưởng ứng có ý nghĩa góp phần cho Festival 2012 thêm phần hoành tráng, sôi nổi.

 Dẫn chương trình là MC quen thuộc Thanh Bạch cùng chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu với nhiều tiết mục có lựa chọn kĩ càng. Đặc biệt có sự hiện diện của nhiều ca sỹ tên tuổi đang được yêu thích: cặp đôi hoàn hảo "Đoan Trang-Trấn Thành, ca sỹ đang được giới trẻ rất hâm mộ – Văn Mai Hương, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Gia Linh, Tịnh Uyên, Quang Vinh, vũ đoàn Cleopatra, vũ đoàn Minh Nhật… Đêm diễn đã thật sự thành công và dẫn du khách bước vào thế giới cùng những câu chuyện diệu kỳ đầy sâu lắng của Bia Huế.

Khác với những kỳ Festival trước, theo yêu cầu của khán giả, chương trình kỳ này sẽ được kéo dài thời gian gấp đôi, lễ hội diễn ra từ 6 đến hết ngày 11/4.

Kim Thanh – CTV – Festival Hue

Có thể bạn quan tâm :

Scroll to Top