𝐋Ễ 𝐊𝐇Ở𝐈 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐗Â𝐘 𝐃Ự𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓Â𝐌 𝐓𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐌Ạ𝐈 𝐀𝐄𝐎𝐍 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐇𝐔Ế

💎 Với tầm nhìn chiến lược cũng như thấu hiểu nhu cầu của người dân xứ Huế, dự án AEON MALL đầu tiên tại miền Trung mang định hướng của Dòng Chảy Văn Hóa, là nơi giao hòa giữa nét văn hóa truyền thống cố đô và sự hiện đại, năng động của lối sống Đô Thị, từ đó tạo nên một biểu tượng, một sự kết hợp đa văn hóa mới.
🤝 Sau một thời gian hoàn tất các thủ tục pháp lý và các công tác chuẩn bị, được sự đồng ý và hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 11/02/2023 Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc xây dựng và phát triển dự án AEON MALL tại Huế.
💞 Đặc biệt hơn nữa, năm 2023 là năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, lễ khởi công xây dựng trung tâm thương mại AEON MALL Huế ngày hôm nay cũng là một trong những sự kiện góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa 2 quốc gia.
👏 Chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 đất nước Việt Nam – Nhật Bản và chúc mừng buổi lễ “KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HUẾ” đã diễn ra thành công tốt đẹp!
𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 vinh dự và tự hào khi là Đơn vị tổ chức sự kiện long trọng này!
Hãy liên hệ với 𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 để được tư vấn nhiệt tình cũng như đem đến những 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 chất lượng, tối ưu và phù hợp nhất.
——————
𝐇Ả𝐈 𝐕Â𝐍 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓𝐒

Hãy liên hệ với 𝐇ả𝐢 𝐕â𝐧 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 để được tư vấn nhiệt tình cũng như đem đến những 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 chất lượng, tối ưu và phù hợp nhất.

Các sự kiện liên quan:

Scroll to Top