Chiều ngày 5/11/1009, Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân Đan Mạch đã đến dự lễ khởi công xây dựng Nhà máy bia Phú Bài (Công ty TNHH Bia Huế) giai đoạn II tại thị trấn (Phú Bài, Thừa Thiên – Huế).

Trong chuyến thăm tỉnh Thừa Thiên – Huế từ chiều ngày 4/11, Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân cùng phái đoàn Hoàng gia Đan Mạch đã tham quan và tìm hiểu một số di sản văn hóa đặc trưng của Cố đô Huế, đồng thời có buổi hội kiến với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân, Hoàng Thái tử và Công nương tham quan Đại nội Huế

Tối ngày 4/11 Hoàng Thái tử và Công nương Đan Mạch đã đến Thừa Thiên – Huế tham dự buổi biểu diễn nhạc rock do 2 ban nhạc The Blue Van – Đan Mạch và Silent – Việt Nam tại Trung tâm Thể thao Huế.

 

 

Công nương và Hoàng Thái tử Đan Mạch tham dự buổi biểu diễn nhạc rock do 2 ban nhạc The Blue Van – Đan Mạch và Silent – Việt Nam biểu diễn

 

 

Trong buổi tham gia lễ khởi công, Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân Đan Mạch đã tham quan Nhà máy bia Phú Bài và chúc mừng sự thành công của Nhà máy bia Huế.

 

 

Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân Đan Mạch dự lễ khởi công xây dựng Nhà máy bia Phú Bài giai đoạn II
Nữ hoàng Margrethe và Hoàng thân Đan Mạch cùng ông Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên – Huế chúc mừng sự thành công Nhà máy bia Huế

 

 

Xây dựng Nhà máy bia Phú Bài giai đoạn II được xây dựng trên cơ sở nhà xưởng và một số công đoạn sản xuất đã được chuẩn bị từ giai đoạn I. Dự kiến sẽ hoạt động vào quý I năm 2010 và nâng công suất từ 80 triệu lít/năm lên 160 triệu lít/năm (góp phần đưa tổng công suất của toàn công ty đạt 230 triệu lít/năm).

Lễ khởi công xây dựng Nhà máy bia Phú Bài giai đoạn II
Lễ khởi công xây dựng Nhà máy bia Phú Bài giai đoạn II

Dự án xây dựng giai đoạn II có công nghệ hiện đại vào loại bậc nhất hiện nay. Các thiết bị chính của nhà máy với yêu cầu kỹ thuật cao, được đặt mua từ các tập đoàn cung cấp thiết bị sản xuất bia hàng đầu của Đức. Các thiết bị phụ trợ được mua từ các tập đoàn của Châu Á nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đắc Thành –  (Nguồn trang điện tử Kiến Thức)

Có thể bạn quan tâm :

Scroll to Top